Chính Sách, Điều Khoản Chương Trình A1 Referral

Dưới đây là những điều khoản hoàn chỉnh được áp dụng cho chương trình A1 Referral và được xem là bản thỏa thuận giữa A1 Digihub và Đối tác của mình. Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia.
Một khi bạn đã đăng ký tham gia vào chương trình A1 Referral của A1 Digihub, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.
Mọi thông tin về điều khoản này nếu đến từ những nguồn khác đều có thể không chính xác và không mang tính pháp lý. Xin hãy đọc bản chính thức tại đây để nắm toàn bộ thông tin chi tiết. Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây và A1 Digihub sẽ không thông báo đến từng đối tác, vì vậy bạn hãy quay lại thường xuyên để nắm thêm nếu có những cập nhật mới.

1. Định nghĩa

1.1. Hoa hồng dịch vụ

Được hiểu là hoa hồng phát sinh từ các sản phẩm do A1 Digihub cung cấp, chúng tôi chỉ ghi nhận là hoa hồng khi và chỉ khi nhận được thanh toán của khách hàng.

1.2. Đối tác của A1 Digihub

Được hiểu là những cá nhân và tổ chức đồng ý với thỏa thuận Referral của A1 Digihub. Có tham gia giới thiệu, hỗ trợ tìm hiểu và tư vấn sử dụng A1 Analytics của A1 Digihub tới khách hàng.

1.3. Thông tin bảo mật

Được hiểu như là tất cả những thông tin về đối tác thứ ba cũng như thông tin người dùng của A1 Digihub, bao gồm nội dung bản Thỏa thuận này, những thông tin về công nghệ, lịch sử thanh toán, công thức, mã nguồn, danh sách khách hàng, tên tuổi, địa chỉ và tất cả thông tin liên quan khác, bao gồm cả thiết kế, doanh số, chi phí, tài chính, kế hoạch kinh doanh và dữ liệu marketing cũng như các thông tin bảo mật khác; tất cả đều được bảo hộ và bảo mật.

1.4. Sản phẩm

Đề cập đến A1 Analytics – nền tảng tổng hợp và phân tích dữ liệu đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi A1 Digihub, giúp cho việc làm báo cáo từ Sales & Marketing trở nên dễ dàng, từ đó, hỗ trợ việc ra quyết định trong các hoạt động kinh doanh của bạn thêm hiệu quả và chính xác.

1.5. Tài khoản được giới thiệu

Được hiểu như là tất cả những người dùng sản phẩm của A1 Analytics được giới thiệu bởi một Đối tác của A1 Digihub. 

1.6. Phần mềm độc hại hoặc gián điệp

Liên quan đến việc sử dụng những banner hay đường liên kết (link) có chứa phần mềm độc hại hay phần mềm gián điệp.

1.7. Bảo hộ thương hiệu

Liên quan đến bất kỳ tên hay nhãn hiệu hoặc bất kỳ nhãn hiệu nào được đăng ký bảo hộ khác liên quan đến sản phẩm và Công ty A1 Digihub.

1.8. Đối tác tiềm năng

Được hiểu như là những tổ chức, cá nhân có tiềm năng tham gia chương trình A1 Referral của A1 Digihub.

2. Trách nhiệm của Đối tác của A1 Digihub

2.1. Hoạt động

Đối tác của A1 Digihub sẽ sử dụng nhiều cách của riêng mình để (a) quảng bá cho công cụ A1 Analytics, và (b) chăm sóc những người mình đã giới thiệu. Trong thời gian A1 Digihub không có chương trình quảng bá cụ thể nào thì bất kỳ hoạt động nào liên quan đến quảng bá do chính Đối tác đề xuất sẽ do chính Đối tác chịu trách nhiệm. Những hoạt động liên quan đến các phương tiện truyền thông, các Đối tác có trách nhiệm gửi thông tin và thông báo đến A1 Digihub. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hay hậu quả tiềm tàng nào từ chương trình, A1 Digihub có toàn quyền để yêu cầu chấm dứt chương trình.

2.2. Vật phẩm quảng bá

Tất cả vật phẩm quảng bá, thông tin quảng bá có thể được A1 Digihub chia sẻ trên website của mình hoặc gửi cho Đối tác. Những vật phẩm quảng bá bao gồm (nhưng không giới hạn) các trang thông tin, brochure, tờ rơi, bandroll, tờ bướm, ly nước, áo, tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu giới thiệu … Với những vật phẩm hay tài liệu được phép chia sẻ, chúng tôi sẽ ghi chú rõ ràng.
Đối tác của A1 Digihub có thể truyền thông và sử dụng các Tài liệu quảng bá của A1 Digihub trên website hoặc các nơi khác để thu hút Khách hàng. Đối tác của A1 Digihub không được dịch, chỉnh sửa hay thay đổi bất kì Tài liệu quảng bá nào mà không có sự đồng ý của A1 Digihub. A1 Digihub có thể dừng bất kỳ chương trình Marketing nào của Đối tác nếu như chương trình Marketing đó có vấn đề hoặc xâm phạm nghiêm trọng quyền lợi, uy tín và thương hiệu của A1 Digihub.
Tóm lại, Đối tác của A1 Digihub có thể dùng nhiều cách khác nhau để giới thiệu A1 Analytics đến với khách hàng thông qua việc sử dụng các tài liệu, vật phẩm quảng bá mà A1 Digihub đã chia sẻ. Tất cả vật phẩm quảng bá này không được phép thay đổi về nội dung, cách trình bày… và chỉ được dùng để quảng bá cho A1 Analytics.

2.3. E-mail Marketing

Đối tác của A1 Digihub không được sử dụng Email Marketing dưới hình thức đại diện cho A1 Digihub mà không có sự đồng ý của A1 Digihub.
Nếu Đối tác của A1 Digihub được phép sử dụng kênh Email Marketing, thông tin truyền thông đi phải tuân thủ các chính sách về kênh marketing này (như luôn để chữ từ chối nhận email, không gài thư rác, phần mềm gián điệp và không sử dụng kênh email để Spam khách hàng)

2.4. Những hoạt động Marketing bị cấm và không cấp quyền

Bên cạnh những hạn chế trong mục 2.3. trên, Đối tác của A1 Digihub cũng không được sử dụng bất kỳ chương trình hay kỹ thuật Marketing thái quá nào có thể gây ra tác động tiêu cực tiềm tàng đến A1 Digihub như Marketing qua fax, truyền hình hay điện thoại… Bởi vì có thể Đối tác sẽ tạo ra những thông điệp sai lệch với chính sách thương hiệu của A1 Digihub. 
Tóm lại, Đối tác của A1 Digihub không được sử dụng bất kỳ kỹ thuật Marketing phạm pháp hay thái quá nào để quảng bá, vì như vậy sẽ gây ra rủi ro tiềm tàng tới LadiPage. 

2.5. Những hoạt động Marketing không được cho phép khác

Đối tác của A1 Digihub sẽ không được phép mua các lượt tìm kiếm về từ khóa (như Google Adwords), hay sử dụng từ hoặc cụm từ có chứa “A1 Analytics” hoặc “A1 Digihub” trong việc đặt tên cho các công cụ truyền thông. (Ví dụ: Tên miền, tên group, tên fanpage, email, youtube…).

2.6. Tuân thủ pháp luật

Ngoài ra, dù không đề cập đến trong bản điều khoản này, Đối tác của A1 Digihub sẽ phải tuân thủ theo tất cả luật pháp tại nơi mình sinh sống và kinh doanh. 
Tóm lại, Đối tác sẽ phải chịu trách nhiệm với mọi luật pháp liên quan tại nơi họ sinh sống và làm việc. 

3. Hủy thỏa thuận

3.1. Hủy thỏa thuận

A1 Digihub có thể hủy thỏa thuận này với bất kỳ lí do nào và có tác dụng ngay khi thông báo đến với Đối tác của A1 Digihub. Với bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi không đúng chừng mực đến từ Đối tác, A1 Digihub bảo lưu quyền đơn phương chấm dứt thỏa thuận về mối quan hệ hợp tác với Đối tác hoặc cao hơn là hủy toàn bộ tài khoản Referral mà không cần thông báo trước.  
Đối tác của A1 Digihub, cũng có thể hủy thỏa thuận này bất kỳ lúc nào và có hiệu lực ngay lập tức sau khi thông báo cho A1 Digihub. 
Tóm lại, cả A1 Digihub và Đối tác đều có thể kết thúc thỏa thuận này vào bất kỳ lúc nào. 

3.2. Phát sinh của việc chấm dứt thỏa thuận

Khi hết hạn hoặc sau khi chấm dứt hợp đồng này: (a) mỗi bên sẽ phải trả lại tất cả tài sản của bên còn lại nếu tài sản này thuộc về quyền sở hữu của bên còn lại (bao gồm tất cả thông tin đã được bảo hộ và các vật phẩm quảng cáo); (b) Đối tác của A1 Digihub sẽ phải ngừng ngay lập tức tất cả thông tin hay tài liệu nào đang hiển thị trên website hay bất kỳ phương tiện nào khác của Đối tác; và (c) tất cả những quyền lợi mà Đối tác của A1 Digihub được hưởng đều sẽ lập tức chấm dứt. 
Tóm lại, Nếu thỏa thuận này chấm dứt, tất cả tài liệu truyền thông đều phải được gỡ bỏ khỏi website của Đối tác hoặc gửi lại cho A1 Digihub. 

4. Quyền sở hữu

4.1. Quyền sở hữu của A1 Digihub

Giữa A1 Digihub và Đối tác, các sản phẩm trí tuệ, tất cả về nhân khẩu học và những thông tin khác liên quan đến khách hàng, Đối tác tiềm năng và Đối tác chính thức, nền tảng và tất cả phần mềm, tài liệu, phần cứng, công cụ dụng cụ, thiết bị, quy trình, công thức, website hoặc bất kỳ sản phẩm trí tuệ nào khác có liên quan đến LadiPage, tất cả đều có bản quyền. A1 Digihub có toàn quyền sử dụng và cho phép sử dụng, bao gồm cả tài liệu hiện tại hay trong quá khứ. 
Tóm lại, tất cả tài sản trí tuệ bạn tiếp cận đều thuộc quyền sở hữu của A1 Digihub. 

4.2. Nhãn hiệu của A1 Digihub

Xuyên suốt thỏa thuận này, A1 Digihub cung cấp cho Đối tác của mình quyền sử dụng nhãn hiệu của A1 Digihub. Nhưng Đối tác của A1 Digihub cần biết rõ và đồng ý rằng (a) sẽ sử dụng một cách hợp pháp và đúng với định dạng cũng như nội dung ban đầu, (b) tất cả nhãn hiệu trên đều thuộc về A1 Digihub, (c) tuân thủ theo điều 2.5.
Tóm lại, A1 Digihub sở hữu toàn bộ nhãn hiệu liên quan và Đối tác đồng ý sẽ không sử dụng chúng một cách bất hợp pháp. 

5. Bảo mật

Mỗi bên trong điều khoản thỏa thuận này đều phải đồng ý rằng sẽ sử dụng thông tin của bên còn lại một cách bảo mật nhất có thể. Mỗi bên đồng ý rằng sẽ chịu mọi trách nhiệm về việc bảo mật thông tin, ít nhất là thông tin cá nhân, của bên còn lại. 
Tóm lại, cả A1 Digihub và Đối tác đều phải đồng ý sử dụng thông tin của bên còn lại bảo mật nhất có thể. 

6. Giới hạn trách nhiệm và bồi thường

6.1. Giới hạn về trách nhiệm

A1 Digihub sẽ giới hạn về trách nhiệm của mình với nền tảng mà mình đang cung cấp và nghĩa vụ của mình theo của các hợp đồng đã ký.

6.2. Bồi thường cho Đối tác của A1 Digihub

Đối tác sẽ chịu mọi chi phí liên quan tới những khiếu nại về A1 Digihub nếu nó bị gây ra bởi sự sơ suất, hành vi sai trái hay vi phạm hợp đồng từ phía Đối tác.

6.3. Thông báo về việc bồi thường

A1 Digihub sẽ thông báo cho Đối tác nếu có bất kỳ sự cố phát sinh nào.

7. Quy định chung

7.1. Sự bất khả kháng

Trong những trường hợp phát sinh bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát của cả A1 Digihub và Đối tác như lũ lụt, hỏa hoạn, luật pháp mới, thiên tai…Cả hai đều sẽ được miễn thực hiện nhiệm vụ liên quan trong những trường hợp này.

7.2. Thông báo

Tất cả những trường hợp phát sinh nào nằm ngoài thoả thuận này Đối tác của A1 Digihub phải thông báo cho A1 Digihub để xem xét thay đổi nếu có.

Trong trường hợp A1 Digihub có thay đổi về thoả thuận, Đối tác có trách nhiệm cập nhật là nội dụng được đăng tải tại đây

7.3. Toàn bộ thỏa thuận

Đây là toàn bộ phần thỏa thuận giữa A1 Digihub và Đối tác, thỏa thuận này sẽ thay thế những bản cũ trước đây.

7.4. Chuyển nhượng

Đối tác của A1 Digihub không được quyền chuyển nhượng thỏa thuận này cho bất kỳ bên thứ ba nào khác mà không có được sự cho phép của A1 Digihub.

7.5. Luật áp dụng

Thỏa thuận này được áp dụng tại Việt Nam. Nếu có bất kỳ điều gì đi ngược lại với luật pháp Việt Nam, bạn cũng sẽ bị liên đới chịu trách nhiệm.

8. Điều khoản thương mại của đối tác

8.1. Kế hoạch chia sẻ hoa hồng

Đối tác của A1 Digihub sẽ được chia sẻ doanh thu theo thỏa thuận của A1 Digihub với Đối tác. Có thể tham khảo thêm tại đây.

8.2. Kế hoạch thanh toán

Hoa hồng từ chương trình A1 Referral sẽ được hạch toán theo tháng, và chi trả từ mùng 5 đến mùng 10 của tháng kế tiếp (có trường hợp trễ do hệ thống ngân hàng hoặc trùng vào các ngày nghỉ). Tuy nhiên, nếu khoản tiền hoa hồng thấp hơn 500,000đ, chúng tôi sẽ cộng lũy kế số tiền này vào các tháng kế tiếp cho đến khi con số này lớn hơn 500,000đ. 

9. Xem xét bổ sung

Nếu bạn sống và kinh doanh tại Việt Nam, bạn nên theo dõi những thay đổi mới nhất trong luật pháp hiện hành của Việt Nam mà có khả năng tác động đến bạn.

Bạn Đã Sẵn Sàng Tham Gia Chương Trình A1 Referral?

Cùng A1 Digihub hỗ trợ bạn bè và các doanh nghiệp xung quanh bạn những giải pháp thành công trong kỷ nguyên số.

Và chúng tôi đảm bảo bạn có tất cả những gì cần thiết để bắt đầu tăng thêm thu nhập.

A1 Analytics – Thay đổi cách bạn làm báo cáo

Copyrights 2020 © A1 DigiHub